VỀ CHÚNG TÔI

Sài Gòn Ship là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.
Đồng thời, hiện tại, Sài Gòn Ship định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

TẦM NHÌN

Sài Gòn Ship là thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín và bền vững tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bổn phận, Chia sẻ, Trách nhiệm là ba giá trị cơ bản của Sài Gòn Ship nhằm mang đến chất lượng dịch vụ giao hàng tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi cam kết phục vụ một cách trung thực và có trách nhiệm đối với từng đơn hàng của khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập vào năm 2015 tại Quận 6, TP Hồ Chí Minh, Đến năm 2017 đổi tên doanh nghiệp là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAI GIA TRƯỜNG GIANG LOGISTICS (Sài Gòn Ship) là công ty chuyển phát nhanh dựa trên công nghệ thông tin và theo xu hướng của ngành thương mại điện tử. Với sự phát triển không ngừng, hiện nay Sài Gòn Ship đã có mặt tại trên khắp cả nước không ngừng phát triển và thay đổi mạnh mẽ hơn.

MẠNG LƯỚI PHỦ SÓNG

Bắt đầu phát triển ra toàn Việt Nam vào tháng 2017, Sài Gòn Ship sở hữu một mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng, phủ sóng các thành phố lớn, khu vực vùng sâu vùng xa hay hải đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mạng lưới chúng tôi dựa trên nguyên tắc “Không loại trừ bất kỳ vị trí địa lý nào”.